0972 613 455

Dịch vụ marketing online trọn gói: Giải pháp tăng doanh thu tối ưu
20 Tháng Hai, 2020
10 lợi ích của dịch vụ Digital Marketing doanh nghiệp không nên bỏ lỡ
20 Tháng Hai, 2020

Thuê dịch vụ marketing online trọn gói – nên hay không nên?

Ngày nay, nhu cầu về dịch vụ marketing của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng cao. Điều đó tạo ra một thị trường sôi động cho lĩnh vực. Đồng thời đem lại những giải pháp truyền thông hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp chưa đủ vốn để xây dựng một đội truyền thông riêng. 

  1. Vai trò của dịch vụ marketing online với các doanh nghiệp 

Chúng ta đã bước sang thời đại Công nghiệp 4.0. Cùng với đó là sự phát triển, bùng nổ của Internet. Không chỉ vậy, Internet khiến thế giới được kết nối với nhau, tạo ra môi trường thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng của họ. 

Tuy nhiên, để làm được điều đó, mọi doanh nghiệp cần đến sự trợ giúp của marketing. Và dịch vụ marketing online ra đời tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp nhỏ có cơ hội triển khai marketing hiệu quả hơn – khi không thể xây dựng đội ngũ đông đảo như các công ty lớn. 

Với dịch vụ marketing online trọn gói, doanh nghiệp nhỏ cũng sẽ: có chiến lược chi tiết, xây dựng nội dung, SEO, SEM hiệu quả, Quảng cáo đúng chỗ… Các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp nhỏ cũng sẽ được lan tỏa khắp nơi, tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất thông qua các hoạt động marketing online – với mức chi phí phù hợp với ngân sách. 

Như vậy, nếu doanh nghiệp của bạn mới bắt đầu đi vào hoạt động; không có kiến thức/kinh nghiệm làm marketing hoặc không có điều kiện xây dựng một đội ngũ marketing chuyên nghiệp, thuê dịch vụ marketing online trọn gói sẽ là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

2. Tiêu chí nào để lựa chọn dịch vụ marketing online tốt?

Có một số tiêu chí để đánh giá, dịch vụ marketing online trọn gói có đạt yêu cầu hay không, như sau: 

  • Giúp tối ưu SEO – SEM hiệu quả cho thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn sẽ luôn được tìm thấy trong top 5 hiển thị tìm kiếm trên google – qua một từ khóa liên quan. 
  • Doanh thu bán hàng tăng rõ rệt trong khi chạy chiến dịch. (Ngoài ra, các nội dung, kênh truyền thông của bạn được lan tỏa rộng rãi với lượt like, share, comment tăng mạnh – Tuy nhiên đây không phải tiêu chí đo lường hiệu quả thật sự.)
  • Những phản hồi tích cực với chiến lược truyền thông qua các đánh giá, email của khách hàng. • Tư vấn tốt, kiến thức vững chắc, kế hoạch tốt cùng những nội dung chất lượng. 
  • Các giải pháp phù hợp với tài chính, ngân sách của doanh nghiệp và đem lại hiệu quả. 

Việc lựa chọn bên cung cấp dịch vụ marketing chính xác sẽ giúp ngân sách của bạn không lãng phí đồng thời đem lại những hiệu quả không ngờ cho doanh thu. Bởi vậy, hãy cẩn thận trong việc tìm kiếm và lựa chọn đội ngũ. 

Nếu cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ marketing online trọn gói, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

OUR PORTFOLIO