0972 613 455

6 bí quyết giúp xây dựng Landing Page hiệu quả
30 Tháng Chín, 2020
Nội dung tiêu chuẩn cần có của một Landing Page 
4 Tháng Mười, 2020

TVT Agency – Thiết kế Landing Page hiệu quả – uy tín

Hãy liên hệ với TVT Agency để thiết kế landing page giá rẻ và hiệu quả

Việc kinh doanh của bạn đang sa sút? Các chiến dịch quảng cáo không hiệu quả? Thứ hạng từ khóa không cải thiện?… Nếu đang gặp phải các trường hợp trên, bạn nên kiểm tra lại hiệu quả trên các trang Landing Page của mình. Bạn cho rằng thiết kế landing page giá rẻ khó đem lại hiệu quả? Có thể bạn chỉ chưa tìm tới đúng chỗ!

Landing Page là gì?

Landing Page là trang giới thiệu một sản phẩm hoặc một dịch vụ cụ thể. Tùy vào số lượng sản phẩm/ dịch vụ của công ty mà mỗi website có số lượng Landing Page khác nhau.

Website của bạn có rất cả trăm đầu sản phẩm và bạn đang muốn hướng người dùng đến một sản phẩm cụ thể. Sản phẩm mới, sản phẩm đang sale, đáng chú ý… dù với mục đích gì thì bạn cũng khó có thể đạt được hiệu quả một cách tuyệt đối nếu đặt nó lẫn vào hơn trăm đầu sản phẩm trên site. Tạo một website riêng chỉ chuyên nói về dòng sản phẩm đó là một ý không tồi và bạn có thể triển khai một chiến dịch marketing, quảng cáo cụ thể trên website đó là một cách làm thông minh và hiệu quả hơn nhiều.

Phân biệt Landing Page và website

Website và Landing Page khác nhau như thế nào?

Landing Page và Website là hai khái niệm có tỷ lệ nhầm lẫn khá nhiều. Landing Page không phải là một dạng website, nó là trang đích trong một website. Chính xác hơn nó là một site. Trang đích ở đây tức là đích đến. Trong mỗi một chiến dịch truyền thông Online đều cần phải có một trang đích nơi mà đường dẫn sẽ đưa về. Đó có thể là một trang con trong website giới thiệu một sản phẩm dịch vụ cụ thể hoặc đó cũng là trang chủ. Đường dẫn đưa về trang nào thì trang đó là trang đích.

Tại vì sao lại có khái niệm Landing Page này. Vì trong các chiến dịch SEO trước đây, mọi người thường dẫn link về trang chủ, từ đó người truy cập sẽ tham khảo các nội dung khác trên website. Nhưng sau này, để tối ưu hiệu quả hơn, những người làm Seo quyết định dẫn link về một trang cụ thể mà họ muốn đẩy mạnh truyền thông, và họ gọi đó là trang đích – Landing Page.

Còn Website là một hệ thống với nhiều trang con, thể hiện tất cả nội dung bao quát mà doanh nghiệp hay đơn vị bạn đang có. Website có thể có 1 hoặc 1 vài landing page tùy theo chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. 

Landing Page đem lại lợi ích cho công việc kinh doanh như thế nào? 

Tối ưu chiến dịch quảng cáo

Như phân tích ở trên, Landing Page là trang đích của mỗi chiến dịch quảng cáo. Landing được thiết kế chuyên nghiệp, hiển thị đầy đủ nội dung quan trọng trên nền thiết kế bắt bắt sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Landing Page bán hàng hiệu quả với giao diện di động

Sẽ giúp thương hiệu tiếp cận tốt hơn với khách hàng, những người thường xuyên Online bằng di động.

Tối ưu bán hàng

Bằng cách tích hợp các ứng dụng của bên thứ 3 như live chat, đo lường, các mẫu đăng ký sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page hơn gấp nhiều lần.

Tracking đo lường

Landing Page tương thích tất cả các mã đo lường Facebook, Google và các ứng dụng phát triển của bên thứ ba,… hỗ trợ đo lường chi tiết hơn.

Bảo mật dữ liệu khách hàng

Thiết kế Landing Page ở các đơn vị uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn bảo mật. Dữ liệu khách hàng được chuyển trực tiếp đến hệ thống quản lý như CRM, Google Docs, địa chỉ Email,… của bạn.

Thiết kế Landing Page đang là sự lựa tốt nhất hiện nay của mọi doanh nghiệp.

Vì sao nên kiểm tra Landing page khi kinh doanh Online không hiệu quả?

Khi tất cả mọi yếu tố khác đều hoàn hảo, bạn nên kiểm tra lại trang Landing Page nếu hiệu quả kinh doanh Online mang về không đạt được mục tiêu.

Nếu việc kinh doanh của bạn không hiệu quả – Hãy kiểm tra trang landing Page

Đơn hàng bị giảm sút

Landing Page là trang giới thiệu sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn không có vấn đề gì thì đó là do thông tin sản phẩm hiển thị trên Landing Page chưa tối ưu, không đủ mạnh để thu hút khách hàng. Khách hàng dễ dàng rời bỏ website khi họ không thấy điều thú vị từ sản phẩm mà họ định mua.

Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thấp

Dù vẫn chạy quảng cáo Google, Cốc cốc, Facebook,… phối hợp cùng SEO nhưng không cải thiện đơn hàng. Vậy bạn nên kiểm tra lại liệu nội dung trên Landing Page có tập trung vào sản phẩm.

Thứ hạng từ khóa thấp

Khi các yếu tố onpage không tối ưu, Google chắc chắn không đánh giá cao Landing Page của bạn.

Vậy làm thế nào để cải thiện Landing Page, giúp bạn thoát khỏi mối lo lắng về tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng đang rơi vào tình trạng khó cứu vãn.

Thiết kế Landing Page – Giải pháp bán hàng hiệu quả

Tìm đến một công ty thiết kế website uy tín chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong lúc này.

Một công ty thiết kế website uy tín sẽ tối ưu Landing Page và tăng trải nghiệm người dùng. Đồng thời công ty thực hiện cả khâu tư vấn để Landing Page của bạn đạt tỷ lệ tối ưu hoàn hảo nhất.

Tại sao chọn TVT Agency thiết kế Landing Page?

TVT Agency là công ty marketing có kinh nghiệm phong phú về thiết kế website và landing page. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác.

Hãy liên hệ với TVT Agency để thiết kế landing page giá rẻ và hiệu quả

 • TVT Agency có quy trình làm việc đơn giản.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 2 – 3 ngày với giao diện thiết kế landing page đẹp, chất lượng. 
 • Trang quản trị tối ưu trải nghiệm cho người quản lý
 • Dịch vụ tư vấn chăm sóc nhiệt tình. Chính sách bảo trì hoàn hảo.

Quy trình thiết kế của TVT Agency:

 1. TVT Agency tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng – Xác định mục tiêu của Landing Page 
 2. Chốt nội dung text + hình ảnh sản phẩm sẽ đưa vào thiết kế Landing Page
 3. Nhận thanh toán
 4. Nghiên cứu, phân tích sản phẩm, dịch vụ, khách hàng tiềm năng của sản phẩm/dịch vụ… lên nội dung cho thiết kế Landing Page 
 5. Gửi demo cho khách hàng – Nhận phản hồi & điều chỉnh (nếu có)
 6. Hoàn thành thiết kế Landing Page
 7. Bàn giao Landing Page cho khách hàng
 8. Hỗ trợ thay đổi thông tin trong suốt thời gian chạy chiến dịch.

 

Chỉ mất 30s để GỬI

YÊU CẦU THIẾT KẾ LANDING PAGE 

Liên hệ: 

Website: www.inonline.com.vn

Email: nguyenthanhtung3000@gmail.com

Hotline: 0972 613 455

 

OUR PORTFOLIO