0972 613 455

Khi thuyết phục khách hàng nên lưu ý điều gì? 
23 Tháng Chín, 2020
TVT Agency – Dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp
28 Tháng Chín, 2020

Tăng vọt tỷ lệ chuyển đổi với dịch vụ thiết kế landing page TVT Agency

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế landing page của TVT Agency

TVT Agency là dịch vụ marketing trọn gói uy tín được nhiều đơn vị, dịch vụ kinh doanh tin tưởng trong suốt 5 năm qua. TVT Agency có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website, landing page, video bán hàng, chạy quảng cáo trong nhiều lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ… giúp tăng vọt tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả cho nhiều mặt hàng với mức chi phí thấp. 

Công việc kinh doanh của bạn đang gặp phải vấn đề gì?

Công việc kinh doanh của bạn đang gặp phải vấn đề gì?

Công việc kinh doanh online của bạn đang gặp những khó khăn như:

☑ Đơn hàng bị giảm sút

Nội dung bài viết trên web của bạn thiếu hấp dẫn, khiến khách hàng vào website lại dễ dàng rời bỏ web. Ảnh hưởng tới đơn hàng đặt online.

☑ Quảng cáo không hiệu quả

Tốn chi phí quảng cáo từ google, cốc cốc, facebook… Nhưng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng của bạn thấp. Nguyên nhân do website của bạn thiếu sự tập trung vào sản phẩm.

☑ Thứ hạng từ khóa thấp

Việc tối ưu không chuẩn làm ảnh hưởng tới sự đánh giá thứ hạng kết quả SEO của bạn trên Google. Do thiếu thông tin, hình ảnh, tiêu đề, link, video và nội dung sản phẩm.

☑ Không tìm được giải pháp

Nếu đang gặp phải các trường hợp bên, thì thiết kế Landing Page chính xác là dịch vụ bạn cần phải triển khai để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi đạt mục tiêu kinh doanh hiệu quả nhất.

Tại sao bạn chọn dịch vụ thiết kế landing page của TVT Agency?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế landing page của TVT Agency

Nội dung landing page tối ưu hấp dẫn

Bằng các nội dung, hình ảnh, video được hiển thị sinh động, hấp dẫn, thu hút người xem không rời mắt được sản phẩm. Giúp hấp dẫn người xem có thể hiểu sâu và có phản ứng kích thích để đi đến bước đặt hàng và gọi điện cho bạn.

Nội dung Landing page tối ưu hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp sản phẩm của bạn vượt trội hơn đối thủ. Hơn nữa nội dung landing page của bạn sẽ được tối ưu chuẩn seo nâng cao vị thế cạnh tranh, thứ hạng của Landing page trên các công cụ tìm kiếm.

Landing page bán hàng chuyên sâu

Hãy tưởng tượng website của bạn là một siêu thị lớn và chắc chắn có rất nhiều lối vào, bên cạnh một cửa chính là trang chủ. Mỗi lối vào để đón một nhóm khách hàng, ví dụ: mỹ phẩm, Laptop, thời trang.. Landing page giống như các lối vào khác nhau của một siêu thị.

Landing page bán hàng tập trung vào một sản phẩm giúp làm nổi bật một sản phẩm, dịch vụ chỉ duy nhất trên landing page. Tránh tình trạng quá nhiều sản phẩm trên một website khách hàng rất khó lựa chọn.

Landing page bán hàng trên di động

Hơn 95% khách hàng của bạn sử dụng các thiết bị di động để duyệt website và tìm kiếm thông tin. Các chiến dịch quảng cáo của bạn trên website đã đáp ứng tốt với di động chưa ?

Landing page sẽ giúp bạn điều đó. Landing page đáp ứng tối đa hiển thị và thao tác người dùng trên nền tảng di động một cách dễ dàng. Các nội dung, bố cục, hình ảnh hiển thị phù hợp với các thiết bị smartphone người dùng giúp bạn bán hàng tốt hơn với người dùng di động

Landing page bán hàng trên facebook

Quảng cáo sản phẩm trên facebook bằng landing page đem lại hiệu quả khá tốt. Bạn có thể dễ dàng nhận các đơn đặt hàng từ comment facebook trên landing page, tin nhắn trực tiếp từ landing page gửi về Facebook Fanpage.

Bảo mật comment, tin nhắn đặt hàng của khách trên landing page, tránh tình trạng đối thủ vào đánh cắp thông tin comment từ bài viết như trên Facebook.

Landing page tương tác khách hàng tốt

Đặt hàng nhanh: Form đặt hàng nhanh(gmail), video call (zalo, facebook)

Hỏi đáp nhanh: Comment trực tiếp(google, facebook), nhắn tin hỏi đáp (facebook, skype, zalo…), video call (zalo, facebook)Thanh toán nhanh: Thanh toán trực tuyến (internet banking, thẻ thanh toán…)

Chúng tôi tích hợp đầy đủ các công cụ trên để giúp landing page bán hàng của bạn đem lại hiệu quả tốt nhất với sản phẩm kinh doanh của bạn!

Ưu điểm khi thiết kế landing page tại TVT Agency

✅ Thiết kế Landing Page nhanh chóng

Chỉ sau 2 – 3 ngày – Bạn sẽ sở hữu một landing page chuyên nghiệp.

✅ Giao diện Landing Page đẹp, hấp dẫn

Với công nghệ thiết kế landing page phẳng, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, viết nội dung hấp dẫn.

✅ Chuẩn Seo – Tốc độ load trang nhanh

Chúng tôi thiết kế & tối ưu nội dung, hình ảnh chuẩn Seo Google. Giúp tăng thứ hạng tìm kiếm.

✅ Tối ưu chuyển đổi – Quảng cáo hiệu quả

Mua hàng, lấy thông tin khách hàng, tải tài liệu, cài ứng dụng, tham gia sự kiện, đăng ký đặt trước…

✅ Tăng doanh thu – Tối ưu chi phí 

Tập trung vào mục tiêu thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay trên Landing Page.

✅ Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật nhiệt tình sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng nhất, phát triển tốt sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với TVT Agency để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế landing page chuyên nghiệp! Tối ưu hiệu quả, tăng tỉ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho công việc kinh doanh của bạn!

OUR PORTFOLIO