0972 613 455

Làm sao để tạo một intro ấn tượng cho doanh nghiệp 
1 Tháng Sáu, 2020
Nghệ thuật ứng xử khi khách hàng từ chối mua hàng
15 Tháng Chín, 2020

Tại sao bạn cần design digital marketing – dịch vụ thiết kế đồ họa? 

Các công ty đều có chung một mong muốn. Đó là tìm kiếm khách hàng và tăng doanh số lợi nhuận cho các sản phẩm bán ra. Các chuyên gia marketing đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra nhận định rằng: Với thời đại công nghiệp 4.0, thì Digital Marketing là một mảng không thể thiếu của một doanh nghiệp. Vậy, tại sao các chuyên gia lại khẳng định điều này? Thiết kế đồ họa có vai trò như thế nào đối với doanh nghiệp?

Sự quan trọng của thiết kế đồ họa trong Marketing 

Theo các chuyên gia nghiên cứu, Digital marketing là cách tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất, nhiều nhất và hiệu quả nhất. Thậm chí, qua hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế… khách hàng có thể thấy được đẳng cấp và tầm nhìn thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. 

Đó là lý do họ dễ dàng bị hấp dẫn, thu hút và tin tưởng vào sản phẩm. Khi được tiếp xúc với loại hình marketing này. Ngày nay, gần như toàn bộ các doanh nghiệp đều cần đến các sản phẩm của thiết kế đồ họa trong các chiến dịch marketing, bán hàng của mình. 

Dịch vụ thiết kế đồ họa tại TVT Agency 

Bạn có các sản phẩm nhỏ cần thiết kế đồ họa. Nếu không tiện tìm đến các công ty quảng cáo vì họ không nhận những sản phẩm nhỏ lẻ hoặc chi phí rất cao. Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể giúp bạn điều này. Với dịch vụ “Nhận thiết kế đồ họa” chúng tôi nhận tất cả các sản phẩm dù lớn hay nhỏ và với mức chi phí rất thấp so với các công ty quảng cáo.

Bạn có dự án nhưng một mình bạn không thể thực hiện tất cả. Trong trường hợp này dịch vụ thiết kế đồ họa chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn cho đến khi dự án hoàn thành.

TVT Agency cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ Designer có chuyên môn cao, trẻ trung và sáng tạo. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những giá trị đích thực thông qua từng sản phẩm.

Chúng tôi nhận thực hiện tất cả các sản phẩm liên quan đến Thiết Kế Đồ Họa. Từ các sản phẩm thiết kế phục vụ Digital Marketing đến thiết kế ấn phẩm quảng cáo. Bên cạnh đó còn có tờ rơi, tờ gấp, Catalogue, Brochure, Profile, Lookbook, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu…

Bạn cần một đội ngũ làm Freelancer cho lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về tính chất công việc được giao!

Cam kết của TVT Agency

TVT Agency luôn coi việc mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Thiết kế đồ họa là một trong những thế mạnh của TVT Agency. Chúng tôi cung cấp cho các khách hàng những hình ảnh. Không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà phải ấn tượng, sáng tạo. Đồng thời mang lại giá trị biểu đạt về nội dung để phục vụ cho chiến dịch marketing, quảng cáo… của doanh nghiệp.

TVT Agency cam kết luôn đáp ứng đúng deadline mà khách hàng yêu cầu cho sản phẩm thiết kế.

TVT Agency rất vinh dự khi được là đối tác của bạn, sự phát triển doanh nghiệp của bạn cũng chính là niềm tự hào của đội ngũ thiết kế của TVT Agency!

TVT Agency – Luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

 

OUR PORTFOLIO