DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP, UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
28 Tháng Tư, 2020
Tầm quan trọng của Landing page với chiến dịch Marketing
8 Tháng Năm, 2020

Landing Page gia tăng doanh thu như thế nào?

Landing Page là một trang web đơn, có nhiệm vụ dẫn dắt và thuyết phục người xem thực hiện mục tiêu chuyển đổi cụ thể. Đây là một website với thiết kế, giao diện, nội dung chỉ đề cập đến một sản phẩm trên trang. Vậy bạn có biết? Landing page giúp gia tăng doanh thu như thế nào? 

Landing Page có nhiều điểm tương tự các trang web thông thường

Mục tiêu của việc tạo trang landing page 

Mục tiêu của việc lập Landing Page là để tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi. Đề làm được cần thông qua thu hút lượt xem, lượt click chuột của khách hàng. Từ đó thu hút sự tương tác của khách hàng thông qua các hoạt động như điền form, đăng ký nhận thông tin…

Khi nào nên sử dụng landing page để tăng doanh thu?

Lựa chọn những thời điểm hợp lý để phát huy công dụng tối đa

Để phát huy tối đa công dụng của trang đích, doanh nghiệp cần lựa chọn thời điểm sử dụng hợp lý. Từ đó, giúp đẩy mạnh tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực. 

Thông thường, có 4 thời điểm mà doanh nghiệp nên sử dụng landing page:

Chạy quảng cáo

Không chỉ mang lại hiệu quả quảng cáo tối ưu, thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng, Landing Page còn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Khi xây dựng Landing Page cho mục đích chạy quảng cáo, doanh nghiệp cần cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về sản phẩm rõ ràng, mạch lạc và mang tính thuyết phục cao.

Ra mắt sản phẩm hay dịch vụ mới

Khi sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sắp sửa ra mắt, việc tạo một Landing Page giới thiệu trước về sản phẩm này là điều cần thiết. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thu thập thông tin khách hàng muốn nhận thông báo khi sản phẩm ra mắt hoặc danh sách người dùng đặt hàng trước thông qua các form điền trên Landing Page giới thiệu.

Khi ra mắt một sản phẩm/dịch vụ, doanh nghiệp sẽ tạo một Landing Page

Khi tặng kèm một sản phẩm hay dịch vụ

Để thu nhập thông tin người dùng, doanh nghiệp thường tổ chức các hoạt động tặng kèm ebook, tài liệu hướng dẫn, voucher… Do đó, họ có thể lập một Landing Page đi kèm các biểu mẫu để khách hàng điền thông tin. Điều này có tác dụng quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng và mở rộng sang việc quảng bá sản phẩm.

Chuẩn bị tổ chức sự kiện

Trước khi tổ chức một sự kiện, dù là online hay offline thì việc tạo một Landing Page nhằm thu hút lượt đăng ký từ những người quan tâm không phải là điều dư thừa. Trong đó, Landing Page chỉ cần tập trung vào 5 thông tin cơ bản:

  • Lý do tạo landing page là gì?
  • Đối tượng tham gia, diễn giả là ai?
  • Nội dung chính  và sự kiện là gì?
  • Thời gian địa điểm diễn ra sự kiện thế nào?

Tóm lại, với việc sử dụng trang landing page một cách hợp lý, khôn ngoan. Doanh nghiệp có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả. Do đó, dễ dàng đẩy mạnh doanh số bán hàng. 

OUR PORTFOLIO